Shiba Inu tăng vọt Knock Dogecoin giảm một Notch

Tài sản kỹ thuật số dựa trên meme shiba inu đã lọt vào top 10 tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, hạ dogecoin xuống một bậc. Trong 30 ngày qua, mã thông báo shiba inu đã tăng 976% với mức vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la. Trong khi đó, sự tập trung của cá voi shiba inu vẫn còn khá lớn trong những ngày này cùng với nguồn cung lưu hành khổng lồ lên tới 549 nghìn tỷ token.

Vòi Shiba Inu Mức giá cao nhất mọi thời đại đã hạ gục cha đẻ

Tuần này, tài sản tiền điện tử shiba inu (SHIB) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trong một vài trường hợp, kể cả hôm nay, trong các phiên giao dịch sáng sớm. ATH của SHIB là khoảng 0,00008616 đô la và sau đó giá trị sau đó giảm 11% xuống dưới mức cao. Định giá thị trường của SHIB đã tăng lên 40 tỷ đô la và nó đã cho phép thị trường mã thông báo shiba inu lọt vào mười tài sản tiền điện tử hàng đầu. Shiba inu cũng đã hạ được dogecoin (DOGE) từ vị trí thứ chín xuống thứ mười.

Shiba Inu tăng vọt Knock Dogecoin xuống một nút - 20 người nắm giữ Sở hữu 75% Nguồn cung SHIB
Shiba inu (SHIB) đã đánh bại dogecoin (DOGE) từ vị trí thứ chín xuống vị trí thị trường lớn thứ mười.

SHIB chủ yếu được giao dịch bằng tether (USDT) những ngày này vì USDT chỉ huy hơn 76% tất cả các giao dịch của SHIB trong 24 giờ qua. Các cặp SHIB / USDT theo sau là BUSD (13,13%), TRY (4,96%), EUR (3,10%) và USD (0,84%).

Shiba Inu tăng vọt Knock Dogecoin xuống một nút - 20 người nắm giữ Sở hữu 75% Nguồn cung SHIB
SHIB / USDT vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Giá và số liệu thống kê cho báo cáo này được ghi nhận vào lúc 11 giờ sáng (EDT) vào thứ Tư.

Sàn giao dịch SHIB hàng đầu hiện nay là Binance, tiếp theo là Huobi Pro, Okex, Coinbase và Poloniex. Trong khi khối lượng giao dịch của BTC là khoảng 45 tỷ đô la vào thứ Năm, SHIB chỉ thấp hơn một chút với 41 tỷ đô la trong giao dịch hoán đổi 24 giờ trên toàn cầu.

Mật độ cá voi Shiba Inu 75% cho 20 địa chỉ duy nhất

Trong khi đó, có rất nhiều SHIB đang được lưu hành, ngay cả sau khi Vitalik Buterin đã cho đi 1 nghìn tỷ mã thông báo và các tính năng giảm phát của mạng. Ngày nay, có 549 nghìn tỷ mã SHIB đang tồn tại, điều này còn lâu mới trở nên khan hiếm như các tài sản tiền điện tử khác như bitcoin. Mức độ tập trung cá voi của Bitcoin thấp hơn nhiều vì danh sách giàu có là khoảng 14,65% trong khi danh sách giàu có của SHIB lại khác biệt một cách đáng kinh ngạc. Theo thống kê của Into the Block, mức độ tập trung của BTC bởi những người nắm giữ lớn, chỉ là 11%.

Shiba Inu tăng vọt Knock Dogecoin xuống một nút - 20 người nắm giữ Sở hữu 75% Nguồn cung SHIB
SHIB tập trung cá voi vào ngày 28/10/2021.

Theo dữ liệu của coincarp.com, 10 chủ sở hữu đang tích trữ 71,90% nguồn cung lưu hành. Một số ví này được vận hành bởi các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance và Crypto.com. Trong số 838.305 địa chỉ duy nhất (chủ sở hữu), 20 chủ sở hữu chiếm 75,95% nguồn cung. Vì nguồn cung lưu hành của BTC vào thứ Tư là 18,856,937, nó nhỏ hơn nhiều so với 549,153,115,436,361 SHIB tồn tại ngày hôm nay. 100 người nắm giữ SHIB hàng đầu trong số 838.305 sở hữu 80,48% nguồn cung SHIB.

Bạn nghĩ gì về việc SHIB lọt vào danh sách mười đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường và hạ dogecoin xuống một bậc? Bạn nghĩ gì về sự tập trung của SHIB với những cổ đông lớn? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

549 nghìn tỷ, 75% đến 20 địa chỉ, Bitcoin, Bitcoin (BTC), BTC, mức độ tập trung của BTC, dogecoin, Dogecoin (DOGE), Người nắm giữ, mức độ tập trung lớn của người nắm giữ, Tiền tệ Meme, Độ khan hiếm, shib, SHIB ATH, vốn hóa thị trường SHIB, SHIB thị trường, giá SHIB, shiba inu, shiba inu (SHIB), Giá Shiba Inu, Hàng nghìn tỷ đồng, Cá voi

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, coincarp.com, Coingecko, tradingview,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *