So sánh Copy Trade giữa TraderWagon và Bybit Futures

Copy Trade Futures là một trong những hình thức sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm tiếp theo của kỷ nguyên tiền số bởi tính năng cộng hưởng chia sẻ lợi nhuận từ mô hình này là điều tất yếu khi ngày càng nhiều người tham gia thị trường hơn nữa.

Trong bài viết trước BinancePanda đã chia sẽ rất nhiều về mô hình Copy Trade, bạn đọc nếu chưa xem có thể xem tại đây. Còn trong phạm vi bài viết này mình sẽ so sánh giữa 02 đơn vị cung cấp hình thức Copy Trade Futures uy tín nhất hiện nay là TraderWagon và Bybit nhé.

Bạn đã biết chưa: Binance chính thức ra mắt tính năng Sao chép giao dịch từ những Trader có lịch sử lợi nhuận 100-300-1000%, xem chi tiết bài viết tại đây => SAO CHÉP GIAO DỊCH FUTURES TRÊN BINANCE

#1. Về độ uy tín của TraderWagon và Bybit

   TraderWagon do đội ngũ phát triển ứng dụng trên sàn Binance phát hành và hiện là ứng dụng CopyTrade duy nhất có mặt trên MarketPlace của sàn giao dịch Binance. Tuy là một website hoạt động độc lập nhưng được đầu tư vốn cũng như hậu thuẩn của sàn Binance thì sớm muộn TraderWagon cũng chiếm lĩnh thị trường Copy Trade mà thôi. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về TraderWagon tại đây: Hướng dẫn sử dụng TraderWagon

–   CopyTrade ByBit là một sản phẩm của sàn giao dịch Bybit hoạt động trực tiếp trên sàn luôn mà không cần Login qua website khác, hiện nay Bybit cũng đang dẫn đầu thị trường ở mảng CopyTrade và được đánh giá là sàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong thời gian qua. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Hướng dẫn Copy Trade Futures sàn Bybit

Đánh giá:

  • TraderWagon: 9/10d
  • Bybit: 8/10d
Huong dan dang ky su dung Traderwagon 2
COPY TRADE FUTURES TRADERWAGON

#2. Về sự tiện lợi dành cho người dùng

   Để sử dụng TraderWagon thì bạn cần có 2 tài khoản là tài khoản Binance và tài khoản TraderWagon và sau đó connect 2 tài khoản này với nhau. Tuy điều này dễ làm nhưng nhiều người dùng chưa biết gì về thao tác trên thị trường Crypto sẽ cảm thấy khó khăn nhưng bù lại tiền của bạn sẽ luôn ở trên tài khoản Binance. Trong tương lai hy vọng Binance sẽ tích hợp luôn TraderWagon lên Binance.com luôn.

   Đối với Bybit thì bạn chỉ cần 01 tài khoản Bybit thì có thể trade bình thường bên Spot, Futures và CopyTrade.

Đánh giá:

  • TraderWagon: 8.5/10d
  • Bybit: 9/10d
1 FD5mFd4oNfgoP729V Q34g
COPY TRADE SÀN BYBIT

#3. Về bộ công cụ Trade dành cho người dùng

TraderWagon có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng dành cho tất cả mọi người và ngày càng thêm nhiều tính năng mới để phù hợp hơn. Tuy đơn giản nhưng những công cụ đơn giản nhất như: vào lệnh, chốt lệnh, stop loss đều đầy đủ.

Bybit sở hữu bộ công cụ dành cho dân chuyên nghiệp với nhiều tính năng hơn, giao diện cũng khá dễ sử dụng, bạn dùng 1-2 lần thì quen tay

Đánh giá cả 2 đều ở mức 9/10d.

#4. Cơ hội kiếm tiền khi cho người khác sao chép lệnh

Ở TraderWagon bạn có thể đăng ký trở thành nhà giao dịch chính là hưởng 10% lợi nhuận khi có người khác copy lệnh của bạn, việc đăng ký và xét duyệt dễ dàng.

Còn ở Bybit để trở thành nhà giao dịch chính thì khá là khó khăn, bạn phải có số liệu chứng minh là một Trader chuyên nghiệp với tỉ lệ thắng cao thì mới được duyệt nhé.

#5. Nên sử dụng sàn giao dịch nào:

Theo mình, đầu tư thì không nên bỏ nhiều trứng vào 1 giỏ, bạn nên sử dụng cả 2 sàn nhé, một số chương trình khuyến mãi cao nhất của 2 sàn tại đây:

  1. Đăng ký TraderWagon hưởng 5% chiết khấu qua link: https://www.traderwagon.com/vi/register?ref=zoh4ad6
  2. Đăng ký Bybit hưởng gói Bonus 4.030$ qua link: https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810
  3. Link đăng ký Binance giảm đến 40% phí giao dịch: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *