Nhận hướng dẫn Người Mới tham gia thị trường Tiền Ảo

Năm 2020 được đánh giá là một năm phát triển cực kỳ mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử, giống như con sâu lâu ngày nằm trong kén nay đã hóa thành bướm bay lên tầng cao mới.

Nếu như giai đoạn 2010-2020 là giai đoạn sốt có phần ảo của thị trường tiền ảo bởi đa phần thị trường bị thao túng bới những nhà đầu tư cá nhân và giá lên xuống phụ thuộc nhiều vào họ, thì từ 2020 trở đi đã có sự tham gia mạnh mẽ của những tổ chức tài chính lớn trên toàn thế giới, không sớm thì muộn tiền ảo chính là xu thế thời đại và không gì có thể cản được bước tiến của sự đổi mới – đó vốn là quy luật.

Và cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng mong muốn dịch chuyển một phần nhỏ tài sản của mình sang kênh đầu tư này để làm phong phú thêm danh mục đầu tư, nhưng có lẽ nhiều người sẽ rất bỡ ngỡ khi giữa một rừng thông tin khổng lồ không biết bắt đầu từ đâu và sự bị nhiều kẽ xấu lợi dụng.

Nhiều team lập ra hướng dẫn nhà đầu tư đa phần là những kênh đa cấp, kéo ref, lùa gà, ăn phí đào tạo xong rồi bỏ mặc người chơi tự cháy tài khoản để ăn hoa hồng futures, margin .v.v. nhưng cũng không phủ nhận có nhiều nhóm hoạt động vì mục đích tốt.

Hôm Binancepanda.com mở chuyên mục hỗ trợ hướng dẫn cho người mới, bạn đọc những điều kiện và lưu ý bên dưới nếu được thì bên Binancepanda.com sẽ hỗ trợ miễn phí nhé.

Những quyền lợi mà bạn được thụ hưởng:

 1. Hỗ trợ cách xác lập và bảo mật tài khoản ngân hàng số ( giống như chơi chứng khoán thì bạn phải mở một tài khoản chứng khoán thông qua công ty môi giới chứng khoán vậy).
 2. Hỗ trợ kết nối tài khoản ngân hàng của bạn và tài khoản bên sàn giao dịch tiền ảo.
 3. Hỗ trợ cách mua bán tiền ảo bằng tiền Việt Nam Đồng thông qua hệ thống InternetBanking ( mua bằng VND và chốt lời sang VND trong 1 phút 30s).
 4. Hỗ trợ cách mua bán các đồng tiền ảo trên các sàn giao dịch lớn.
 5. Hỗ trợ thông tin các đồng coin tiềm năng trên TOP 50 của thế giới ( nói không coin đa cấp và coin rác).
 6. Hỗ trợ các vấn đề về tài khoản, giao dịch p2p, giao dịch spot, giao dịch margin, giao dịch futures trên sàn giao dịch Binance.

Những điều kiện cần thiết:

 1. Bạn phải đồng ý điều kiện chung ở cuối bài.
 2. Tải app Telegram và kết bạn với nick @binancepandacom
 3. Mình không nhận hay thu bất cứ khaon phí nào, sau này nếu bạn có lời nhiều bonus coi như thưởng cuối năm cũng được nhé ( không cần thiết điều này).

Điều kiện chung: bạn phải đăng ký tài khoản sàn giao dịch qua hệ thống link giới thiệu bên mình nhé, nói chung nghề mình giống như broker chứng khoán vậy, mình được sàn trả hoa hồng nên không thu gì của bạn mà còn hỗ trợ nhiệt tình.

Ưu điểm khi đăng ký qua hệ thống Link giới thiệu bên mình:

 1. Ngoài tất cả chương trình của sàn tặng nhà đầu tư, link đăng ký bên mình còn chiết khấu thêm 20% phí giao dịch cho nhà đầu tư ( không nhiều lắm nhưng cũng được, ví dụ bạn vào lệnh 100 triệu, phí giao dịch khoản 250.000đ, sàn tự chiết khấu lại bạn 50.000đ). Mức 20% là mức tối đa trên thị trường.
 2. Hỗ trợ bạn bằng tiếng Việt thay vì chát tiếng anh với sàn.
 3. Hưởng tất cả quyền lợi bên trên mình đăng.

Và sàn giao dịch mà Binancepanda.com hướng dẫn cho nhà đầu tư đó chính là sàn giao dịch số 1 thế giới hiện nay, được ví như Phố Wall trong giới tài chính kỹ thuật số, đó là sàn giao dịch Binance.com

Bước 1: bạn đăng ký tài khoản qua link này => https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

hoặc bấm nhanh hình đăng ký

đăng ký binance

Bước 2: đăng nhập coppy dãi ID của bạn xong gửi qua 1 trong 03 kênh dưới đây cho mình nhé, đủ điều kiện mình sẽ Coach 1-1 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *