Tin tức tiền ảo nổi bậc tuần 2 tháng 10.2022

Bản tin tiền ảo tuần 02 tháng 10 năm 2022 bao gồm những tin tức nổi bậc như sau:

Cùng BinancePanda điểm qua nhé:

 • Huobi Global thông báo bán toàn bộ cổ phần cho công ty đầu tư About Capital Management (Hồng Kông). Nhưng nhiều nguồn cho rằng Justin Sun (Founder TRON) mới thực sự là người đứng sau thương vụ này. Twitter Justin Sun đã cập nhật URL sàn Huobi như ngầm xác nhận thông tin trên.
 • Tỷ lệ băm tăng vọt khiến việc khai thác Bitcoin trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Trong môi trường này, doanh thu khai thác tiếp tục sụt giảm. Nhưng mức độ mà các thợ đào đang bán BTC đang giảm dần.
 • Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) sẽ sớm triển khai các thử nghiệm đối với đồng rupee kỹ thuật số sắp tới của mình nhằm tăng cường nhận thức về Tiền tệ Kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).
 • Dapper Labs đóng băng tiền trong ví có quan hệ với Nga sau các lệnh trừng phạt của EU.
 • Theo phân tích của người đứng đầu Stablecoin : busd ,usdt đang được nạp lên các sàn gd .Đối vs Busd thì 70% nguồn cung là ở các sàn gd, trong khi USDT là 25%.Lượng Busd trên các sàn tăng bất chấp, rất có thể các các NĐT crypto đang tích lũy một số coin
 • Watcher.Guru đã tweet rằng 100 địa chỉ Bitcoin giàu nhất hàng đầu nắm giữ tổng cộng 2.982.783 BTC trị giá 57,9 tỷ đô la.
 • Mạng lưới BNB chain đã hoạt động trở lại bình thường sau sự cố bị tấn công vào ngày 7.10
 • Mạng lưới BNB chain đã hoạt động trở lại bình thường sau sự cố bị tấn công vào ngày
 • Tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự báo giảm 2.5% trong năm nay, và giảm 2.3% đến năm 2023. Có nghĩa là chúng ta gần như đã bước vào suy thoái kinh tế toàn cầu, do 2.5% là ngưỡng để xác nhận điều này.
 • Biện lý quận Hàn Quốc Choi Sung-guk xác nhận rằng Văn phòng Biện lý quận Nam Seoul đã đưa ra lệnh tòa vào thứ Tư chống lại Yoo, tổng giám đốc phụ trách vấn đề của Terra, với các tội danh bao gồm vi phạm luật thị trường vốn, gian lận. và sơ suất. Ngoài ra, các công tố viên cáo buộc Yoo đã sử dụng bot để thổi phồng và thao túng giá thị trường của tiền điện tử Terra.

ban tin tien ao tuan 2 thang 10 2022

Nếu bạn đang tham gia đầu tư tiền ảo, đừng quên những ưu đãi khủng sau nhé:

 1. Link đăng ký Binance giảm đến 40% phí giao dịch: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC
 2. Link đăng ký sàn ByBit hưởng gói 4000$: https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810
 3. Đăng ký mua coin rác tiềm năng tại sàn Gate.io: https://www.gate.io/signup/1000719
 4. Theo dõi kênh Youtube kiến thức giao dịch: https://www.youtube.com/c/BinancePanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *