Tổng hợp Coupon, Link Binance giảm 20% phí giao dịch

Hiện nay Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, quy mô thậm chí có lúc bằng 10 sàn xếp phía dưới cộng lại cho nên hơn 90% nhà đầu tư tiền điện tử đều sử dụng sàn giao dịch này. Và nếu bạn giao dịch nhiều thì vấn đề phí giao dịch cũng nên quan tâm, và trên thị trường hiện nay có nhiều COUPON, link binance giảm phí từ 5-20% với mức 20% là cao nhất ( 20% là spot và 10% là cao nhất cho Future).

May mắn Binancepanda.com cũng là một trong những nơi cung cấp COUPON BINANCE giảm 20% phí giao dịch trọn đời, nên hôm nay mình tổng hợp và chia sẻ cho các bạn nhé (còn nếu bạn chưa biết gì thì cuối bài có 4 bài hướng dẫn chi tiết từ A-Z về đầu tư tiền điện tử nhé).

MÃ GIẢM PHÍ 01: LINK BINANCE GIẢM 20% PHÍ GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI TÀI KHOẢN SPOT

Ngoài tất cả chương trình giảm phí khác của Binance bạn sẽ được cộng dồn thêm 20% phí giao dịch SPOT khi đăng ký tài khoản qua link giới thiệu Binance của binancepanda.com nhé. Link giới thiệu Binance giảm 20% phí => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8 trong đó ” NDKNTQC8 ” là mã tài khoản của Binancepanda.com nhé.

MÃ GIẢM PHÍ 02: GIẢM 10% PHÍ GIAO DỊCH TÀI KHOẢN FUTURES

Link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8  trong đó ” NDKNTQC8 ” là mã tài khoản của Binancepanda.com nhé.

Kể từ 2021 bạn đăng ký qua 01 link giới thiệu Binance bên trên thì tự động Binance sẽ add 20% giảm phí Spot và 10% giảm phí Futures cho bạn nhé.

TẶNG BẠN SERI KIẾN THỨC NỀN CỦA THẾ GIỚI ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ NHÉ

  1. Hướng dẫn đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản Binance
  2. Hướng dẫn mua bán tiền điện tử bằng InternetBanking VND
  3. Hướng dẫn mua bán trên thị trường giao ngay Spot
  4. Hướng dẫn Trade Binance Futures
  5. Thư viện Binance

link binance giảm 20%

Bài viết thuộc chuyên mục: link binance giảm 20% phí giao dịch, coupon binance mới nhất, danh sách code giảm phí giao dịch sàn Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *