Ưu đãi mua USDT Binance [10%] ngày hội Flash Sale Day

Ưu đãi mua USDT Binance cho tất cả người dùng trong ngày hội Binance Flash Sale Day với chiết khấu 10%.

Thời gian chương trình: bắt đầu từ 11:00 sáng vào các ngày 01-09, 02-09 và 03-09 cho đến khi lượng USDT ưu đãi được mua hết

Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra, người dùng có thể mua USDT với giá thấp hơn 10% so với giá thị trường trên Binance P2P. Mỗi người dùng có thể đặt mua lượng USDT cố định là 2,000,000 VND. Tổng số USDT ưu đãi dành cho chương trình là 10,000 USDT mỗi ngày. Chương trình sẽ kết thúc khi số lượng USDT ưu đãi được mua hết. 

Điều kiện ưu đãi mua usdt Binance:

 1. Người dùng phải có tài khoản Binance, nếu chưa có vui lòng => ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
 2. Người dùng chỉ được giao dịch với những thương nhân liệt kê trong chương trình thì mới được hưởng ưu đãi
Thời gianNickname Người BánĐối tượng được tham gia
01.09.2021VipTraderTất cả người dùng cũ và mới
02.09.2021JinkyyyNgười dùng chưa một lần gd P2P
03.09.2021LỘC PHÁTNgười dùng chưa một lần gd P2P

Điều khoản của chương trình: 

 1. Chương trình chỉ dành cho người dùng Việt Nam, và áp dụng cho cặp giao dịch USDT/VND.

 2. Để được hưởng ưu đãi, người dùng cần giao dịch với đối tác thương nhân được Binance thông báo trong chương trình này. Người dùng cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán trước khi giao dịch.

 3. Giá của tiền mã hoá sẽ dựa trên giá spot (giao ngay) theo thời gian thực của đồng tiền đó.  

 4. Ưu đãi ngày 02 và 03 Tháng 09 chỉ áp dụng cho người dùng P2P mới. Người dùng P2P mới là người dùng chưa từng phát sinh giao dịch thành công trên Binance P2P. Ưu đãi ngày 01-09 sẽ áp dụng cho tất cả đối tượng người dùng.

 5. Mỗi người dùng chỉ có thể tham gia ưu đãi một lần. Người dùng đã mua tiền mã hoá ưu đãi thành công sẽ không được đặt mua trong ngày tiếp theo. 

 6. Mỗi người dùng chỉ có thể đặt một lệnh trong thời gian ưu đãi, và giá trị của lệnh sẽ được giới hạn theo số tiền đã thông báo ở trên. 

 7. Người dùng khi đặt mua cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của người bán và thao tác chính xác. Thương nhân có quyền TỪ CHỐI giải phóng tiền mã hoá nếu người dùng không thanh toán kịp thời, gian lận hoặc có dấu hiệu tạo nhiều tài khoản. Người dùng cũng sẽ bị huỷ bỏ quyền tham gia chương trình nếu có hành vi kể trên.

 8. Người dùng phải luôn chọn chuyển tiền nhanh 24/7 khi thanh toán cho người bán. Khi thực hiện thanh toán, người dùng cần điền nội dung là mã số lệnh để giao dịch được xử lý nhanh chóng, tránh lệnh giao dịch bị treo. Thương nhân có quyền từ chối lệnh giao dịch của bạn nếu không thể xác nhận được thanh toán của bạn, ghi nội dung chuyển khoản. 

 9. Do số lượng người dùng tham gia vào thời gian ưu đãi lớn, người dùng cần kiên nhẫn đợi để người bán tra soát, xử lý và mở khoá lệnh. Các trường hợp thanh toán không hợp lệ sẽ cần phải đợi để người bán hoàn tiền lại trong ngày.

 10. Binance có quyền loại bỏ các giao dịch vi phạm hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v. 

 11. Binance có quyền hủy, thay đổi bất kỳ quy định nào nếu thấy phù hợp. 

Giải thích về chương trình ưu đãi Flash Sale Day

 1. Nghĩa là bạn chỉ mua ở những người bán được niêm yết ở trên theo ngày nhé.
 2. Mua với số lượng cố định 2.000.0000đ
 3. Nếu bạn chưa biết cách giao dịch MUA USDT BẰNG VND thì đọc bài hướng dẫn sau nhé: 

Nếu bạn quan tâm đến thị trường tiền điện tử và bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch để tham gia, thì bạn có thể đăng ký một tài khoản Binance ( sàn TOP 1 TG) qua kênh Previews bên mình để ủng hộ Kênh mình nhé, bên cạnh đó bạn sẽ nhận được chiết khấu 20% phí giao dịch khi đăng ký qua kênh này nhé ( giống như cách những đại lý chứng khoán hay chiết khấu % cho người chơi ). Link đăng ký => https://www.binance.com/vi/register?ref=NTWG52GO

ưu đãi mua usdt binance

Đây là cơ hội để bạn có thể tham gia thị trường tiền ảo, bắt Trend Metaverse hay làm bất cứ gì bạn muốn với tài khoản Binance nhé. Ngoài ra nên nhớ Sub kênh Youtube BinancePanda để nhận nhiều thông tin bổ ích về tiền điện tử nhé, link vào Sub kênh => https://www.youtube.com/c/BinancePanda

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *