Shiba Inu trên Robinhood kiếm được 400 nghìn chữ ký

Những người ủng hộ Shiba inu đang kiến ​​nghị trên Change.org để sàn giao dịch Robinhood niêm yết mã thông báo shiba inu để giao dịch. Robinhood hiện đang liệt kê meme dogecoin tiền điện tử, chiếm 62% khối lượng giao dịch tiền điện tử của công ty trong quý 2.

Yêu cầu đưa Robinhood lên danh sách Shiba Inu

Một bản kiến ​​nghị trên Change.org về việc sàn giao dịch Robinhood liệt kê tiền điện tử shiba inu đã thu hút được gần 400.000 chữ ký.

Vào thời điểm viết bài, gần 397 nghìn người đã ký vào bản kiến ​​nghị. Nếu kiến ​​nghị thu thập được 500 nghìn chữ ký, nó sẽ trở thành một trong những kiến ​​nghị được ký nhiều nhất trên Change.org.

Bản kiến ​​nghị, do người ủng hộ SHIB, Tristan Luke, bắt đầu, giải thích rằng nó “được thiết kế để vui lòng yêu cầu Robinhood vui lòng niêm yết đồng tiền shiba inu để giao dịch,” nói thêm:

Dogecoin đã mang lại thành công lớn cho Robinhood và các nhà đầu tư của nó. Tất cả chúng tôi đã tận hưởng chuyến đi. Shiba Inu là một đồng meme tương tự có tiềm năng thực sự, tăng 2.000% trong những tuần qua.

Bản kiến ​​nghị mô tả thêm rằng “động lực phát triển theo giờ” của tiền điện tử, lưu ý rằng “Một nửa câu hỏi khi chúng tôi đăng nhập vào các diễn đàn giao dịch hỏi ‘Làm cách nào tôi có thể mua Shiba?'”

Robinhood hiện đang cung cấp giao dịch dogecoin. Trong cuộc gọi thu nhập quý 2, Jason Warnick, giám đốc tài chính của công ty, cho biết: “62% khối lượng giao dịch tiền điện tử là dogecoin trong quý 2, so với 34% trong quý 1”.

Đồng tiền shiba inu đã đạt được động lực to lớn trong tuần này, nhanh chóng đánh bật dogecoin vào thứ Tư. Tuy nhiên, DOGE đã giành lại vị trí của mình với tư cách là tiền điện tử lớn thứ chín. Tại thời điểm viết bài, SHIB tăng 8,2% trong 24 giờ qua, 150% trong bảy ngày qua và 953% trong 30 ngày qua.

Tuần trước, một nền tảng nhỏ hơn cạnh tranh với Robinhood, Public.com, đã bắt đầu hỗ trợ shiba inu trên nền tảng của nó. Công chúng đã bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử vào đầu tháng này. SHIB cũng có sẵn để giao dịch trên Coinbase. Nó đã được liệt kê trên Coinbase Pro vào tháng Sáu. Vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq đã thông báo rằng SHIB có sẵn trên Coinbase.com và trong ứng dụng Coinbase Android và iOS.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ấn tượng với đồng xu shiba inu. Nhà đầu tư “Big Short”, Michael Burry, gần đây đã nói rằng SHIB là “vô nghĩa”. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk trong tuần này cho biết ông không sở hữu bất kỳ SHIB nào.

Bạn có nghĩ Robinhood nên liệt kê shiba inu (SHIB) không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *